Công ty Cổ phần 216  
Công ty Cổ phần 216 -

Quản Lý Kho Bãi- Cho Thuê Văn Phòng

Ngày nay, việc hội nhập với kinh tế thế giới, nhiều doanh nghiệp, cá nhân tổ chức kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, nhưng không đủ vốn hoặc địa điểm kinh doanh. Nhiều cá nhân đam mê lĩnh vực kinh doanh, thích mua bán hàng hóa online nhưng vẫn còn băn khoăn việc thuê mặt bằng để lưu trữ hàng hóa. Vấn đề đó bạn không cần phải băn khoăn hay lo lắng nữa, Công ty Cổ phần 216 chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho, đảm bảo an toàn cho hàng hóa. 
Tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kho bãi và dịch vụ lưu giữ hàng, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê kho chất lượng, chúng tôi đặc biệt chú trọng xây dựng giải pháp lưu trữ hàng hóa tối ưu cho khách hàng, tính toán sao cho tiết kiệm nhất đối với từng mặt hàng, từng hình thức lưu trữ, từng thời điểm lưu hàng trong năm,…

Công ty Cổ phần 216 hiện đang sở hữu hệ thống kho bãi chất lượng cao với tổng diện tích mặt bằng hơn 26.000 m², vị trí thuận lợi cho việc lưu giữ và phân phối hàng hoá trong địa bàn thành phố Hà Nội.
Không chỉ phục vụ cho thuê kho bãi với những diện tích lớn, mà chúng tôi còn có những kho bãi dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ với những diện tích phù hợp nhu cầu nhằm phụ vụ các doanh nghiệp trên khắp các quận tại Thủ Đô Hà Nội.


Công ty Cổ phần 216 – VP tại Hà Nội:
Kho 1: Kho thanh trì tọa lạc tại Km12 đường ngọc hồi, xã tứ hiệp huyện thanh trì, Hà nội. Với tổng diện tích 6.000m2Kho 2: Kho Đại La tọa lạc tại Km 03 đường phan trọng tuệ, xã tam hiệp huyện thanh trì, Hà nội. Với tổng diện tích 20.000m2
Liên Hệ Tư Vấn – Báo Giá : 0936 092 333

CHO THUÊ VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI | NHIỀU LOẠI DIỆN TÍCH & MỨC GIÁ‎

Đối với doanh nghiệp, trụ sở văn phòng thuận tiện và phù hợp luôn là mối bận tâm hàng đầu. Đặt văn phòng ở đâu? Diện tích bao nhiêu và không gian như thế nào luôn là những câu hỏi được đặt ra để sao cho vừa phù hợp lĩnh vực hoạt động cũng như khả năng tài chính. Hiểu được thực tế này, Công ty Cổ phần 216 đã đưa ra dịch vụ cho thuê văn phòng với mong muốn tiết kiệm thời gian và nguồn lực cho doanh nghiệp. 
Tại đây chúng tôi đưa ra các gói tư vấn miễn phí tìm kiếm văn phòng, đàm phán giá, chuẩn bị hợp đồng & tư vấn những ý tưởng trong việc bố trí mặt bằng & thi công văn phòng. Dịch vụ tìm kiếm vị trí đặt showroom bán lẻ, trụ sở ngân hàng
Nếu bạn đang tìm kiếm cho công ty một văn phòng làm việc hoàn hảo, hãy để Công ty Cổ phần 216 đồng hành cùng bạn.
Chính sách phí áp dụng:
-   Chúng tôi miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ tư vấn, môi giới cho các khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng và cam kết mang lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng.
Với sự tận tâm và chuyên nghiệp chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách một cách nhanh chóng, hiệu quả và giá trị kinh tế cao nhất.
Hotline liên hệ tư vấn: 0936092333
Lĩnh vực hoạt động khác
Đối tác chiến lược
Tên đối tác
Tên đối tác
Tên đối tác
Tên đối tác
Tên đối tác
Tên đối tác
Tên đối tác
Tên đối tác