Công ty Cổ phần 216  
Công ty Cổ phần 216 -
Lịch sử phát triển
Công ty CP 216 tiền thân là công ty TNHH 216 được thành lập từ năm 2002 với ngành nghề kinh doanh chính gồm dịch vụ khách sạn với chuỗi khách sạn nhà hàng Nesta tại Hà Nội. Cần Thơ, Phú Quốc, Hội An, mua bán, trao đổi xe ô tô, mô tô, dịch vụ cho thuê xe du lịch, dịch vụ vận tải, kho bãi, nhà xưởng, dịch vụ khai thác và quản lý dự án sau đầu tư, đại lý bảo hiểm... 

 
-
-
PHÂN PHỐI THIẾT BỊ NỘI THẤT CAO CẤP

Công Ty Cổ Phần 216 cũng tự tin là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị, đồ dùng, nội thất cao cấp hàng đầu tại Việt Nam trong nhiều năm qua cho các văn phòng, cơ quan sở ban ngành, tòa nhà, chung cư, khách sạn … Chúng tôi được ủy thác độc quyền để phân phối rất nhiều dòng sản phẩm cho các thương hiệu lớn, nổi tiếng thế giới.
Ngoài ra, với lợi thế là chủ đầu tư và quản lý chuỗi khách sạn và nhà hàng mang thương hiệu Nesta, Công Ty Cổ Phần 216 luôn tự tin trong việc tư vấn, hỗ trợ và cung cấp các thiết bị, đồ dùng nhằm giúp khách sạn hoàn toàn đồng bộ từ màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng thiết kế đến cả những tiểu tiết nhỏ nhặt nhất. Hàng trăm khách sạn và nhà hàng trên mọi miền tổ quốc đã luôn tin tưởng giao phó cho chúng tôi việc set-up các trang thiết bị nội thất.
Chung tôi đặc biệt ưu tiên khách hàng, đối tác có ý muốn hợp tác lâu dài, bền vững vì vậy chúng tôi có rất nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng có ý muốn tìm một nhà cung cấp uy tín.
Để đặt mua hoặc được tư vấn về các thiết bị khách sạn, xin vui lòng liên hệ theo Hotline: 024 3689 2880
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
-
-
QUẢN LÝ VÀ KHAI THÁC CHUNG CƯ

Trong quản lý và khai thác chung cư, CTCP 216 không chỉ quan tâm tới chủ đầu tư mà còn đặc biệt chú trọng vai trò của cư dân, ban quản trị. Trên thực tế, người chủ thực sự của mỗi tòa chung cư chính là cộng đồng cư dân của nơi đó. Chính vì vậy, CTCP 216 mong mỏi mỗi cư dân, thông qua ban quản trị, sẽ được tham gia sâu vào việc quản lý, quyết định các chính sách quan trọng của khu chung cư.
Điều này sẽ tạo nên giá trị nhân văn đích thực cho cộng đồng, từ đó góp phần tạo nên bản sắc văn hóa và nâng cao giá trị cho bất động sản

(Chung cư Biển Bắc)

CĂN HỘ DỊCH VỤ

Dựa trên thế mạnh về mảng khách sạn và nhà hàng mang thương hiệu Nesta, CTCP 216 tiếp tục tiến đến xây dựng và cho thuê căn hộ dịch vụ Nesta (Nesta Servied Apartment).
Tại Hà Nội, hệ thống căn hộ dịch vụ có các địa chỉ sau:
  1. Nesta SA: 91 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  2. Nesta SA: 28 Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội
  3. Nesta SA: 83 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
  4. Nesta SA: 310/50 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội
-
-
MUA BÁN - CHO THUÊ XE Ô TÔ 

Đây là lĩnh vực truyền thống và đã gắn liền với công ty 216 kể từ khi thành lập. Với sự đa dạng trong các dòng xe, sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, chúng tôi mong muốn mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng, đồng hành cùng khách hàng từ những sự kiện trọng đại như cưới hỏi, khai trương, đưa đón sân bay… đến những chuyến đi thường ngày.
Nếu quý khách đang tìm kiếm phương tiện trung chuyển, vui lòng liên hệ chúng tôi để được phục vụ tốt nhất qua
Điện thoại +8424 3689 2880 hoặc email:  info@216corp.com.vn

NHẬP KHẨU, PHÂN PHỐI XE MÁY ĐIỆN


Với tiêu chí tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường, và trên hết là mang tới cho khách hàng một sản phẩm xe máy điện có chất lượng cao chúng tôi nhập khẩu dòng xe máy điện Yuppe của hãng Tsubame E-time. Thương hiệu đến từ Nhật Bản không những đảm bảo về mặt chất lượng mà còn có kiểu dáng đẹp mắt và những tính năng vượt trội.
 
-
-
CHUỖI KHÁCH SẠN - NHÀ HÀNG NESTA HOTEL 

Công ty CP 216 tiền thân là công ty TNHH 216 được thành lập từ năm 2002 với ngành nghề kinh doanh chính gồm dịch vụ khách sạn với chuỗi khách sạn nhà hàng Nesta tại Hà Nội. Cần Thơ, Đà Nẵng... Qua quá trình hoạt động và phát triển, Công ty CP 216 đã đạt được kết quả kinh doanh hết sức khả quan, công ty đã tạo dựng được mối quan hệ thương mại với nhiều đối tác nước ngoài và hàng trăm bạn hàng trong nước.
 
Với ngành nghề kinh doanh chính là chuỗi khách sạn, nhà hàng mang tên Nesta, Công ty CP 216 hiện đang vận hành các khách sạn tại Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng. 
Bên cạnh dịch vụ kinh doanh khách sạn với chuỗi khách sạn Nesta, công ty CP 216 cũng đã và đang đầu tư xây dựng hàng loạt hệ thống kho xưởng  hiện đại có sẵn đường dây điện 3 pha, đường nước  cùng đầy đủ trang thiết bị, đội ngũ bảo vệ 24/24, chuyên hoạt động trong các lĩnh vực cho thuê kho bãi, nhà xưởng, đại lý kí gửi hàng hóa, bốc xếp hàng hóa, đáp ứng nhu cầu thuê dài hạn của khách hàng.
Ghé thăm website của khách sạn Nesta tại địa chỉ:
http://www.nestahotel.com.vn


Đối tác chiến lược
Tên đối tác
Tên đối tác
Tên đối tác
Tên đối tác
Tên đối tác
Tên đối tác
Tên đối tác
Tên đối tác